5 Tools SEO mà bạn luôn nên có

best seo tools

Có rất nhiều tool SEO để bạn cân nhắc nhưng có 5 SEO tool mà tôi luôn yêu thích và khuyên bạn cũng nên sử dụng.

best seo tool
  1. Phần mềm SEO Ahref: Công cụ yêu thích của tôi là ahrefs.com. Nó là cửa hàng số một cửa của tôi để có được nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và xếp hạng theo dõi. Các mục trong phần mềm của tôi và phần mềm của tôi. Sau đó, tôi thêm các đối thủ cạnh tranh của mình để xem họ làm thế nào. Cuối cùng, tôi có thể sử dụng tính năng của bạn trong khi tập tin và giải quyết vấn đề của bạn. Tôi tin tưởng vào thế hệ backlink.

2. Phần mềm SEO KWFinder: KW Downloader có cách trình bày kết quả tốt hơn các công cụ khác khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị nội dung. Tất cả mọi thứ bạn cần biết chỉ là một cú nhấn chuột. Từ khóa và các từ khóa liên quan với tất cả dữ liệu (xu hướng, khối lượng tìm kiếm, CPC, PPC và KD) được hiển thị cùng nhau. Ngoài ra, bạn có thể thấy ngay các trang và khối lượng tìm kiếm chi tiết hàng tháng với SERP tốt nhất cho từ khóa đã nhập. Công cụ đáp ứng nhanh ngay cả trong phiên bản miễn phí. [Iadeve đã sử dụng công cụ] chủ yếu cho các khách hàng ở Vương quốc Anh, nhưng điều này đã được chứng minh là công cụ tốt nhất để sử dụng cho các thị trường nhỏ hơn vì nó mang lại kết quả đáng tin cậy cho các ngôn ngữ được sử dụng ở các nước châu Âu nhỏ hơn.

3. Yoast SEO: Vì tôi xây dựng hầu hết các trang web WordPress, tôi sử dụng Yoast làm hướng dẫn để tối ưu hóa các trang để sử dụng từ khóa và mật độ. Plugin SEO này cũng cung cấp cho tôi các đề xuất tuyệt vời cho liên kết nội bộ, đảm bảo rằng tôi liên kết với nội dung nền tảng. Tôi cũng sử dụng điều này để tạo sơ đồ trang web XML, chuyển hướng các trang đính kèm sang URL gốc, các trang thẻ noindex-ing và các loại bài đăng mà tôi không muốn trong kết quả tìm kiếm. Tôi cũng sử dụng các thẻ tiêu đề và mô tả tùy chỉnh cho các trang riêng lẻ. Yoast cũng thêm dữ liệu Schema cho tổ chức của bạn.

4. Buzzsumo: BuzzSumo đơn giản là trang web tốt nhất tồn tại để tìm hiểu những gì phổ biến và cung cấp thông tin có thể thực hiện được mà bạn có thể sử dụng để quảng bá nội dung của riêng mình và nhận backlink. Sau khi nhập một hoặc hai từ khóa hạt giống, BuzzSumo cho bạn thấy:

+Những bài viết / video phổ biến là gì cho những cụm từ khóa hạt giống đó và có bao nhiêu lượt thích / lượt chia sẻ / tweet mỗi phần trên mạng xã hội hàng đầu.
+Tay cầm của tất cả những người đã chia sẻ một liên kết đến từng phần nội dung trên Twitter.
+Số lượng trang web được liên kết với mỗi bài viết / video và URL của tất cả các trang web liên kết đó (đặc biệt hữu ích để nhận liên kết đến nội dung của riêng bạn).

5. Smallseotools.com: Website này cung cấp cho chúng ta hầu như các tính năng mà người làm SEO cần có như phân tích thống kê từ khóa, đánh giá chỉ số DA,PA website, kiểm tra liên kết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *