Phần Mềm SEO Chuyên Nghiệp RankerX

phan mem seo rankerx

Nếu nhắc đến phần mềm SEO chuyên nghiệp thì bạn không thể nào không đề cập đến phần mềm RankerX. Đây được xem là phần mềm SEO được thiết kế thông minh và trực quan nhất tại thời điểm này. Bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống link building mà không phải lo lắng về việc thống kê hay quản lý site vệ tinh một cách mệt mỏi.

phan mem seo rankerx
phan mem seo rankerx

TẠI SAO RANKERX?

RankerX là phần mềm SEO tốt nhất hiện có. RankerX đã có tất cả các tính năng tuyệt vời có sẵn để xếp hạng trên trang 1 của Google:

Trang web chất lượng: RankerX hỗ trợ tất cả các trang web chất lượng cao khác nhau, từ các blog Web 2.0 như WordPress, Tumblr, đến các trang web .edu, .gov.

Tỷ lệ thành công ấn tượng:Tỷ lệ thành công của RankerX là vô song. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí captcha.

Người lập chỉ mục xếp hạng: Công cụ lập chỉ mục backlink mạnh mẽ với tỷ lệ lập chỉ mục 98%. Tất cả bạn cần là tài khoản Google PVA và proxy tốt.

Trang web tùy chỉnh: Cạo để có thêm mục tiêu và thêm chúng vào phần mềm. Với RankerX, bạn có thể dễ dàng thêm hàng trăm mục tiêu.

An toàn và nhanh nhất: Kết hợp trình duyệt Chrome và ứng dụng khách ổ cắm mạnh mẽ, RankerX là giải pháp nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường

Sử dụng RankerX mọi nơi: RankerX chạy trên Windows, Mac, Linux. Trên đường đi và muốn xem dự án của bạn không có vấn đề, hãy sử dụng điện thoại của bạn!

Thiết kế stragies của riêng bạn: Với nhà thiết kế chiến lược mạnh mẽ của RankerX, bạn có thể thiết kế các chiến lược độc đáo của riêng mình cho mục đích của bạn.

Quản lý PBN: Thêm các trang web WordPress tự lưu trữ vào RankerX của bạn và quản lý chúng dễ dàng.

Với những tính năng trên thì phải nói không có một phần mềm SEO chuyên nghiệp nào so sánh được. Tuy nhiên, chi phí để sử dụng phần mềm này không hề nhỏ đặc biệt là các bạn làm SEO cá nhân. Ước tính chi phí khoảng 2 triệu/ tháng để sử dụng phần mềm bài bảng.

2 thoughts on “Phần Mềm SEO Chuyên Nghiệp RankerX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *