Phần mềm SEO GSA xây dựng liên kết tự động

phan mem seo gsa

Một trong những phần mềm SEO đình đám một thời đó là phần mềm SEO GSA. Nếu cách đây vài năm mà bạn biết sử dụng phần mềm này thì thú thật bạn đã là một tay lão luyện trong ngành. Nhưng nay mọi chuyên đã khác, GSA đang được sử dụng hầu như chỉ để xây dựng backlink cho tầng 2.

phan mem seo gsa
phan mem seo gsa

Phần mềm SEO GSA search engine ranker là gì?

GSA ranker là phần mềm giúp chúng ta xây dựng backlink 1 cách hoàn toàn tự động, với tốc độ và số lượng lớn, độ chính xác cao, đa dạng nguồn liên kết và đa dạng các điểm đặt link chất lượng (nghĩa là chúng ra chả phải làm gì mà chỉ việc học cách setup nó và ngồi uống cafe hoặc đi chơi).

Tại sao lại dùng GSA cho SEO mà không phải là công cụ làm link khác.

Chắc nhiều bạn đã từng nghe qua về các công cụ làm link tự động khác như: X-rummer, senuke, ranker-x, vfp pro, no handseo …v…v… .Thú thật với các bạn, tôi đã dùng tất cả các công cụ trên song song với sử dụng GSA ranker để xây dựng backlink và tôi quyết định dừng lại ở GSA. Bởi vì GSA cho phép bạn xây dựng liên kết không trùng lập và có thể chạy liên tục và đa dạng nguồn backlink. Bạn có thể xây dựng liên kết đa tầng một cách hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Và cũng như nhiều phần mềm có phí đáng đồng tiền bát gạo khác, chi phí cho phần mềm này không hề rẻ. Đối với các bạn SEO cho cá nhân thì nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng: thứ nhất là vì chi phí phần mềm, thứ 2 là rất dễ chết site nếu bạn chưa nắm rõ kiến thức về SEO website. Đây là một phần mềm được dùng trong SEO mũ đen là chủ yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *