Phần Mềm SEO VFP – Phần Mềm đăng tin diễn đàn hàng loạt

phan mem seo

Nếu các bạn đang tìm một phần mềm SEO chuyên nghiệp đăng tin lên diễn đàn hệ thống hoặc đăng tin diễn đàn hàng loạt chỉ bằng một cú click chuột thì có lẽ bạn nên nghĩ đến VFP.

phan mem seo
phan mem seo

Phần mềm đăng tin VFP Pro – SEO Votunet Forum Poster (hay còn gọi VFP) là Phần mềm đăng tin rao vặt tự động, giúp bạn đăng tin rao vặt của mình lên rất nhiều trang diễn đàn cùng lúc – chỉ với 1 cú click chuột! Không mất thời gian vào từng diễn đàn, không cần tạo tài khoản thủ công, mọi thao tác được tiến hành tự động, hàng loạt, trực tiếp trên giao diện phần mềm. Với phần mềm đăng tin Votunet Forum Poster Pro, bạn sẽ quên đi nỗi lo về việc đăng tin rao vặt!

Qua thời gian sử dụng phần mềm này hơn 4 năm, mình rất hài lòng về hỗ trợ của nhân viên. Không như những đơn vị cung cấp phần mềm SEO khác, hỗ trợ nhiệt tình khi cần và thường chỉ trong vài giờ.

Ngoài tín năng đăng tin diễn đàn hàng loạt thì phần mềm SEO chuyên nghiệp này còn cung cấp mạnh mẽ bán hàng trên facebook với hàng trăm tín năng. Nói chung, nếu lựa chọn một phần mềm để làm SEO với thi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả tốt thì các bạn nên cân nhắc đến VFP của AllProject nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *