Bằng các công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất để làm website lên top 10 Google. Bạn chỉ cần chọn phương án phù hợp với doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực thi và mang đến hiệu quả theo kế hoạch.

phan tich seo chuyen nghiep
phan tich seo chuyen nghiep

Thông thường, khi bạn liên hệ làm SEO thì chúng ta sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn gửi thông tin website, dịch vụ/sản phẩm muốn làm SEO

Bước 2: SEO Top 10 phân tích website, tìm kiếm từ khóa hiệu quả liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn đang làm và gửi từ khóa cho bạn.

Bước 3: Bạn xem từ khóa và chọn những từ khóa muốn làm.

Bước 4: SEO Top 10 dựa vào từ khóa bạn đã chọn, tư vấn và sau đó gửi báo giá chi tiết. Hai bên đi đến thống nhất từ khóa cần làm.

lam website len top google
lam website len top google

Bạn thấy các bước trên có phức tạp không? Rất đơn giản phải không nào!

Tuy nhiên, trong quá trình làm sẽ có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như nội dung chưa đúng định hướng, cần đẩy nhanh tiến độ, website bị lỗi cần khắc phục… Vì thế để SEO thế nào cho hiệu quả nhất thì bạn và chúng tôi cần ngồi lại để đưa ra giải pháp tốt hơn trong quá trính thực hiện. Đặc biệt là giai đoạn khởi đầu chạy chiến dịch.

Nhìn chung, công việc của bạn chỉ là chọn từ khóa, còn việc làm website lên top Google đúng với đối tượng khách hàng tìm kiếm thì SEO TOP 10 sẽ lo.

Để hiểu rõ hơn cách làm bạn có thể hỏi thêm tại website hoặc xem thêm về quy trình SEO trước khi tìm hiểu chi tiết về cách làm website lên top Google.

Cảm ơn bạn đã xem. Chúc bạn tìm thấy những gì mình cần!