Bảng giá SEO tùy vào ngành nghề của bạn đang làm là gì: có độ cạnh tranh cao hay thấp mà chi phí SEO từ khóa sẽ tăng hay giảm.

Bạn đang cảm thấy bối rối khi nhận được nhiều kiểu báo giá SEO khác nhau. Đó là vấn đề đau đầu không chỉ của riêng bạn mà còn là vấn đề của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO.

Không như các dịch vụ khác dễ dàng đưa ra báo giá chính xác, người làm SEO phải phân tích độ cạnh tranh của từ khóa trước khi gửi báo giá cho khách hàng. Mỗi đơn vị SEO lại có cách đưa từ khóa lên top khác nhau nên dẫn đến việc báo giá cũng rất khác nhau. Vì thế, việc chênh lệch về giá và thời gian thực hiện là điều bạn phải chấp nhận. Quan trọng nhất vẫn là bạn cần tìm hiểu rõ quy trình SEO và cam kết thực hiện khi bắt đầu hợp tác để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn hiệu quả. Sau đây là báo giá của Dịch Vụ SEO Top 10 để bạn tham khảo:

Bảng báo giá SEO Cho Từng Từ Khóa:

Độ khó từ khóaDễTrung bìnhKhóRất khóGhi chú
Chi phí thực hiện2.500.0008.400.00017.600.00035.500.000thanh toán trước 30%
Thời gian top2-4 tháng4-6 tháng5-8 tháng8-12 thángcam kết
Từ khóa khuyến mãi51060120không cam kết
Bài viết SEO1633100210cam kết
Phí duy trì50% 50% 50% 50% cam kết
Hoàn phí SEO không lên top100% 100% 100% 100% cam kết

Những Lưu Ý Đi Kèm Với Bảng Báo Giá SEO Trên:

– Kết quả SEO thường sẽ thấy rõ sau 3 tháng đối với từ khóa khó và có kết quả ngay chỉ sau vài tuần đối với từ khóa dễ.

– SEO Top 10 cam kết thứ hạng từ khóa chính <=10 trên kết quả tìm kiếm. Nếu từ khóa đạt thứ hạng đạt top cao hơn (1->9) chúng tôi không thu thêm phí trừ khi bạn yêu cầu đẩy từ khóa lên vị trí cao từ 1->5.

– SEO nhiều từ khóa cùng lúc sẽ giảm chi phí rất nhiều, cụ thể là: phần mềm SEO, Tối ưu website, Tối Ưu Code…Vì vậy chúng tôi sẽ báo giá riêng khi bạn SEO nhiều từ khóa.

– Đối với dự án SEO có độ khó (có giá trị hợp đồng >10 triệu) khách hàng thanh toán theo 3 giai đoạn: lần 1 là 30 %, lần 2 là 30% khi từ khóa chính nằm trang 2, lần 3 là 30% còn lại khi từ khóa đạt top <10.

– Thời gian bắt đầu SEO tính từ ngày tối ưu code website xong. Thời gian nhận chi phí SEO khi từ khóa đạt Top<10 sau 1 tuần ổn định trên công cụ tìm kiếm Google Việt Nam.

– Phí duy trì được tính kể từ ngày khách hàng đồng ý duy trì thứ hạng từ khóa website. Bạn có thể chủ động dừng duy trì bất kỳ khi nào muốn.

– Bàn giao toàn bộ thông tin website vệ tinh SEO khi khách hàng có yêu cầu đối với các dự án SEO tổng thể nhiều từ khóa.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí chạy quảng cáo Google Adsword, Facebook Ads khi khách hàng SEO tổng thể nhiều từ khóa.

Các Bước Báo Giá SEO Website Tại SEO Top 10?

Như đã nêu trên, chi phí SEO được tính dựa vào độ cạnh tranh của từ khóa. Vì thế, chúng tôi cần phân tích thật kỹ từ khóa sau đó mới gửi báo giá cho bạn. Các bước thực hiện báo giá bao gồm:

Bước 1: Bạn gửi thông tin website, dịch vụ/sản phẩm muốn làm SEO

Bước 2: SEO Top 10 phân tích website, tìm kiếm từ khóa hiệu quả liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn đang làm.

Bước 3: SEO Top 10 gửi bạn xem từ khóa và bạn chọn những từ khóa muốn làm.

Bước 4: SEO Top 10 dựa vào từ khóa bạn đã chọn, sau đó gửi báo giá chi tiết và 2 bên đi đến thống nhất từ khóa cần làm.

Vì Sao Bảng Báo Giá SEO tại TOP 10 Lại Rẻ Như Vậy?

  • SEO Top 10 Lấy giá rẻ làm quen: Nhiều bạn muốn đầu tư vào marketing online nhưng chưa có nhiều vốn. Hay có vốn nhưng vẫn còn e ngại làm SEO không hiệu quả.
  • SEO Top 10 tập trung vào giá trị bền vững. Khi bạn đạt được hiệu quả trong kinh doanh và hiểu rõ giá trị của SEO chắc chắn bạn sẽ muốn làm thêm nhiều từ khóa và duy trì SEO.